Trang Chủ / Tin Tức / NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ 2019 – MATH OPEN DAY (MOD) 2019

NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ 2019 – MATH OPEN DAY (MOD) 2019

Công ty XNK Bình Tây (BITEX) độc quyền phân phối máy tính Casio tham gia Ngày hội toán học mở 2019 (Math Open Day Mod 2019) – nơi để các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên trải nghiệm những điều thú vị của Toán học.

Hôm nay 24/11/2019, tại trường Trung Học Thực Hành Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội toán học mở 2019 nơi quy tụ những gian hàng của những tổ chức, các CLB Toán học ứng dụng làm cho ngày hội trở nên đặc sắc và thú vị hơn. Tại ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên ngoài việc trải nghiệm những công trình Toán học lý thú mà còn được tham gia những trò chơi đậm chất toán để nhận được những phần quà thú vị từ BTC ngày hội. Trong ngày hội này, gian hàng máy tính Casio của công ty BITEX giúp các bạn phân biệt máy tính Casio fx 580VN X thật/giả, trải nghiệm máy tính đồ hoạ Casio fx 9860 gII SD và cùng tham gia giải toán để nhận những phần quà hấp dẫn.

Các bạn học sinh đang tham quan gian hàng máy tính Casio
Thầy cô đang trải nghiệm máy tính đồ hoạ Các bạn sinh viên, học sinh đang trải nghiện máy thật máy giả
Giải toán nhận quà từ gian hàng máy tính Casio BITEX Xin thông tin tư vấn cho thầy cô về chính sách của công ty BITEX dành cho giáo viên.
Giới thiệu và trải nghiệm máy tính đồ họa, máy tính khoa học.

About Bitex_PTGD

Bitex_PTGD
Đam mê toán học. Quản trị viên Diễn Đàn Toán Casio. Mọi thắc mắc, quý thầy cô và các bạn học sinh vui lòng liên hệ vào hộp thư Inbox tại Fanpage: Diễn Đàn Toán Casio.

Bài Viết Tương Tự

DANH SÁCH ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP THÀNH PHỐ

Công bố danh sách đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên …

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết