Trang Chủ / Tin Tức / TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO FX-580VNX CHO GIÁO VIÊN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO FX-580VNX CHO GIÁO VIÊN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Công tác tập huấn “Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio trong việc giảng dạy và phân biệt máy thật máy giả” diễn ra ngày 9/10 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sáng nay ngày 9/10, công ty Cổ Phần XNK Bình Tây (BITEX) phối hợp cùng sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx 580VNX trong công tác giảng dạy dành cho các giáo viên Toán THPT và giúp giáo viên phân biệt Máy tính Casio thật giả để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng; chính sách bảo hành trọn đời học sinh các dòng máy tính Casio của công ty Cổ phần XNK Bình Tây (BITEX). Đợt tập huấn lần này được xem là rất thành công khi số lượng tham gia lên đến hơn 100 thầy cô và các thầy cô hưởng ứng rất nhiệt tình, trao đổi, thảo luận tích cực xuyên suốt buổi hướng dẫn.

Gian trưng bày máy thật máy giả

Góp mặt trong buổi tập huấn lần này có sự tham gia của đại diện phòng Giáo dục Trung Học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thầy (TS) Nguyễn Thái Sơn là người trực tiếp hướng dẫn sử dụng máy trong đợt tập huấn này. Hy vọng máy tính Casio do BITEX phân phối sẽ là trợ thủ đắc lực cho thầy cô trong việc giảng dạy.

Các thầy cô đã chú ý lắng nghe

About Hải Anh (Admin)

Hải Anh (Admin)
Đam mê toán học. Quản trị viên Diễn Đàn Toán Casio. Mọi thắc mắc, quý thầy cô và các bạn học sinh vui lòng liên hệ vào hộp thư Inbox tại Fanpage: Diễn Đàn Toán Casio.

Bài Viết Tương Tự

BITEX CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BÚT PILOT – BÚT NHẬT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày 14/12/2019 tại Aeon Mall Tân Phú, Công ty BITEX đã tổ chức Lễ ra …

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết